ĐIỂM SỰ KIỆN TUẦN FSCHOOLS TỪ 26/04 – 02/05: Tuần nghỉ lễ vẫn rực rỡ giải thưởng và hoạt động

03/05/2024

Từ 26/04 đến 02/05, FSchoolers mang về tổng cộng 96 giải thưởng và Huy chương. Trong số đó, có 20 giải tại Vòng quốc gia Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO 2024, 13 giải tại Chung kết Quốc gia Kì thi Olympic Khoa học Quốc tế HKISO 2024, 27 giải tại vòng Chung kết Đấu trường Toán học Vioedu cấp Thành phố Đà Nẵng và 36 Huy chương từ cuộc thi World Scholar’s Cup 2024.

Cùng với đó, nhà F 3 miền cũng diễn ra sôi nổi các hoạt động như:

🔸 Ngày hội Open Day “Be the F Gen” diễn ra tại FSchool Đà Nẵng cấp TH và THCS với sự tham gia của hơn 500 phụ huynh và học sinh.

🔸 FSchool Hà Nội tổ chức Workshop “Lăng kính tâm hồn”.

🔸 FSchool Bắc Ninh tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào đợt 2 và đêm nhạc Street Music thu hút đông đảo học sinh tham dự.

🔸 FSchool Đà Nẵng cấp THPT diễn ra Lễ Bế mạc Giải bóng đá nam nữ Nội trú FSC3 – ĐN Doha Cup 2024, Tọa đàm “Phụ huynh đồng hành Hướng nghiệp” và buổi ngoại khóa về chủ đề “An toàn giao thông”.

🔸 Chương trình Ngày hội Địa lí đa quốc gia diễn ra tại FSchool Cần Thơ.

🔸 FSchool Bắc Giang tổ chức buổi đánh giá, bổ sung món ăn mới vào thực đơn bán trú.

🔸 FSchool Quy Nhơn tổ chức buổi Livestream “Giải đáp cấu trúc đề thi và bí kíp chinh phục học bổng 100%”.

Qua những hoạt động này, FSchools hy vọng mang đến cho học sinh những trải nghiệm bổ ích, không chỉ là kiến thức lý thuyết mà còn là những kỹ năng cần thiết để thích nghi và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.