ĐIỂM SỰ KIỆN TUẦN FSCHOOLS TỪ 24/5 – 31/5: FSCHOOLERS BA MIỀN RỘN RÀNG VỚI LỄ TỔNG KẾT “A JOYFUL JOURNEY”

02/06/2024

✨ Tuần qua, FSchoolers của 9 cơ sở trên toàn quốc của Hệ thống Trường phổ thông FPT đã cùng nhau nhìn lại hành trình đa dạng trải nghiệm trong năm học 2023 – 2024 thông qua Lễ Tổng kết năm học “A Joyful Journey”. Đây là dịp để các bạn “khủng long” gắn kết và bày tỏ lòng yêu thương, tri ân thầy cô, cha mẹ và bạn bè.

Những tuần học cuối năm, các học sinh nhà F tiếp tục mang về 12 giải thưởng.

🎯 FSchoolers Cần Thơ giành được 4 giải thưởng tại hội thi Tin học Trẻ Thành phố Cần Thơ lần thứ 25 – năm 2024 với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

🎯 Fschooler Hải Phòng đạt giải Nhất tại cuộc thi Tiếng hát Phượng Hồng

🎯 FSchoolers Hà Nội và FSchoolers Cầu Giấy xuất sắc mang về 5 huy chương tại Giải Vô địch Vovinam Miền Bắc 2024, trong đó có 4 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Đồng.

🎯 Fschoolers Đà Nẵng cấp THPT giành Giải Quán quân và Triển vọng tại cuộc thi thiết kế đồ họa FPT Edu Color Up 2024

Các hoạt động trải nghiệm đa dạng tiếp tục vẽ nên những bức tranh rực rỡ cho các ngôi trường Fschools:

🔸 Các buổi Lễ Tốt nghiệp, Lễ Tôn vinh, Lễ Tri ân và Trưởng thành diễn ra sôi nổi tại FSchool Cầu Giấy, FSchool Quy Nhơn, FSchool Đà Nẵng cấp TH,THCS & THPT, FSchool Hải Phòng và FSchool Cần Thơ.

🔸 Đêm tiệc Prom Night 2024 tại Fschoolers Đà Nẵng cấp THPT

🔸 FSchool Đà Nẵng cấp TH, THCS chào đón những người bạn đến từ West Spring Primary School – Singapore

😍 Và nhiều chương trình hấp dẫn khác sẽ được chia sẻ trong clip dưới đây. Hãy cùng xem và cùng cảm nhận niềm vui và hạnh phúc với các thầy trò nhà F bạn nhé.

FSCHOOLERS BA MIỀN RỘN RÀNG VỚI LỄ TỔNG KẾT “A JOYFUL JOURNEY”