ĐIỂM SỰ KIỆN TUẦN FSCHOOLS TỪ 17/05 - 23/05: Nổi bật với Chương trình Đào tạo cán bộ quản lý 2024

29/05/2024

Chương trình Đào tạo cán bộ quản lý 2024" với slogan "Nâng tầm kiến thức và kỹ năng thực chiến", bao gồm loạt hoạt động đào tạo dưới hình thức cả online và offline, từ tháng 5/2024 đến tháng 11/2024.

Chương trình chính thức khai giảng ngày 21 và 22/5/2024 tại Bắc Ninh. Tại đây, các thầy cô cán bộ quản lý của Hệ thống Trường Phổ thông FPT đã tham gia các khóa đào tạo về việc Xây dựng văn hóa FPT Schools và Truyền thông – Thương hiệu trong giáo dục, cùng với đó là các chương trình trải nghiệm tại Bắc Ninh, quê hương của các vị vua thời Lý và hoạt động gắn kết mang đậm dấu ấn STCo.

Học sinh và phụ huynh Fschools cũng đón một tuần nhiều niềm vui.

1. 18 giải thưởng về tay FSchoolers gồm:

4 giải thưởng trong cuộc thi IDE SERIES 2024 tại Singapore.

14 giải thưởng tại Kỳ thi Olympic Toán Singapore và Châu Á - SASMO Việt Nam

2. Học sinh các trường được trải nghiệm đa dạng hoạt động:

+ Đêm nhạc nội trú với chủ đề “Vào hạ” được tổ chức tại Fschool Đà Nẵng cấp THPT

+ Cuộc thi “Sáng tạo Robot FPT” tại FSchool Cần Thơ

+ Ngày hội Giáo dục và Hướng nghiệp cùng Ngày hội Kinh doanh và Công nghệ (Biz - Tech Day) tại FSchool Hà Nội

+ Chương trình Sân khấu hóa tiếng Anh “English Drama Contest” tại Hà Nam

3. Nhiều hoạt động kết nối dành cho học sinh, phụ huynh, giáo viên và cộng đồng, điển hình là:

+ Ngày hội trải nghiệm Big Open Day tại FSchool Cầu Giấy

+ Toạ đàm trực tuyến với chủ đề “Phụ huynh hỏi - FPT School Thanh Hoá trả lời” tại FSchool Thanh Hóa, Hội thảo "Vững vàng cùng con chuyển cấp" diễn ra tại FSchool Hải Phòng.

+ Chương trình Orange Day 2024 và Prom Night 2024 diễn ra tại FSchool Quy Nhơn

+ FSchool Bắc Ninh tiếp đón sinh viên từ Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông qua những hoạt động này, FPT Schools mong muốn tạo ra một môi trường trải nghiệm đa dạng cho cả phụ huynh, giáo viên và học sinh tại nhà F.

Xin mời Quý phụ huynh, học sinh và phụ huynh xem video dưới đây để hiểu thêm về các hoạt động nổi bật của FSchools 3 miền: