ĐIỂM SỰ KIỆN TUẦN FSCHOOLS TỪ 10/05 – 16/05: Kỳ thi học bổng là điểm nhấn

20/05/2024

Ngày 12/5, kỳ thi học bổng của FPT Schools chính thức diễn ra tại 12 cơ sở trường của FPT Schools trên toàn quốc. Kỳ thi thu hút đông đảo thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành tham dự. Tại kỳ thi, các thí sinh được thử sức với hai môn thi Toán tư duy và Viết luận, đồng thời tìm kiếm cơ hội để đạt được những suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí của từng năm học và chi trả cho toàn cấp học tại FPT Schools.

Cũng trong tuần từ 10/05 – 16/05 FSchoolers mang về 49 giải thưởng và Huy chương, gồm:

🔹️ 16 giải thưởng trong Hội thi Tin học trẻ thành phố Đà Nẵng năm 2024

🔹️ 5 giải thưởng tại Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế PHIMO – Vòng Quốc gia

🔹️ 19 Huy chương tại Giải Vô địch trẻ, các môn thể thao Thành phố Cần Thơ 2024

🔹️ 3 giải thưởng tại Kỳ thi Khoa học Quốc tế Kangaroo – IKSC 2024 – Vòng Quốc tế

🔹️ 6 giải thưởng trong Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO – Vòng Quốc tế

Ngoài những thành tích ấn tượng mà FSchoolers đã đạt được, tuần qua, FSchools còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm dành cho phụ huynh, giáo viên và học sinh, điển hình như:

✅ Hội thảo dành cho phụ huynh cũng được tổ chức tại nhiều cơ sở của FPT Schools trên toàn quốc gồm Bắc Giang, Cầu Giấy, Hà Nam, Đà Nẵng cấp THPT, Hải Phòng, Bắc Từ Liêm, Cần Thơ

✅ Ngày hội giao lưu thể thao Synergy – Hợp lực, với sự đồng hành của phụ huynh, học sinh và cán bộ giáo viên của FSchool Đà Nẵng cấp THPT

✅ Giải chạy Let’s Run Around Campus #12 tại FSchool Hà Nam, thu hút sự tham gia của gần 500 học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên nhà trường.

✅ Hội thảo chuyên môn liên trường năm 2024 đã diễn ra thành công tại FSchool Cần Thơ.

✅ Kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào diễn ra tại FSchool Bắc Ninh, FSchool Bắc Giang và FSchool Cầu Giấy

Những hoạt động này, là minh chứng rõ ràng về môi trường giáo dục năng động, đa dạng trải nghiệm và sáng tạo tại FPT Schools.