Đêm diễn đầy sôi động tại Chung kết Talent Show 2024 của FSchool Cầu Giấy

01/04/2024
Tối 31/3, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, gần 1000 khán giả đã được thưởng thức một bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc và mãn nhãn trong đêm Chung kết Fschools Talent Show 2024, do trường TH&THCS FPT Cầu Giấy (FSchool Cầu Giấy) tổ chức.

Fschools Talent Show 2024 là cuộc thi tài năng dành cho học sinh (từ 5 đến 15 tuổi) tại TP Hà Nội do Trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy tổ chức. Với ý tưởng viên kim cương lấp lánh, cuộc thi mang đến cơ hội tỏa sáng, khẳng định tài năng của mỗi học sinh, tạo môi trường tốt nhất để các con nỗ lực không ngừng tự mài dũa và được mài dũa, trở thành viên kim cương đa màu sắc với vẻ đẹp hài hòa, tinh tế.

Sau vòng sơ loại với hơn 130 bài dự thi, 16 thí sinh, đội thi tài năng nhất đã có những màn trình diễn bùng nổ và đa dạng tài năng tại đêm chung kết. Fschools Talent Show 2024 mùa đầu tiên của FSchool Cầu Giấy đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng với tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng.

Xin chúc mừng:  

  • Quán quân: Nhóm SOL và thí sinh Tô Duy Thắng với Học bổng 50% toàn cấp học tại FSchool Cầu Giấy và Ipad trị giá 10.000.000 VNĐ;
  • Á quân: Thí sinh Bùi Quỳnh Anh và Phan Hoàng Thảo Nguyên với Học bổng 30% toàn cấp học tại FSchool Cầu Giấy và Apple Watch trị giá 7.000.000 VNĐ;
  • Giải Ba: Thí sinh Tạ Lâm Nhi và Nguyễn Diệp Anh với Học bổng 30% toàn cấp học tại FSchool Cầu Giấy và máy đọc sách trị giá 2.500.000 VNĐ;

Cùng với đó là các Giải Ấn tượng thuộc về các thí sinh Trịnh Thục Trang, Nguyễn Ngọc Minh, nhóm Break Challenges, DT’s angle, MinHinSauLa, Đặng Gia Linh, Nguyễn Hà Linh, Cao Phú Quý, Nguyễn Hoàng Bội Ngọc và Drazy Đào Minh Trí Quân.

Chia sẻ về cuộc thi Talent Show đầu tiên được tổ chức bởi FSchool Cầu Giấy, chị Trần Thị Trang (Phụ huynh em Tú Uyên – thành viên nhóm Break Challenges – lớp 2A3, Trường TH & THCS FPT Cầu Giấy) cho biết: “Mình muốn cảm ơn nhà trường vì đã tạo ra sân chơi thú vị như thế này cho các con. Đây không chỉ là một cuộc thi, mà còn là cơ hội để các con được trải nghiệm, không chỉ là phạm vi trong trường mà còn cọ sát với các bạn đến từ nhiều trường khác trong Hà Nội”. 

Thí sinh Trần Ngô Lan Anh (Lớp 4A1, Trường Tiểu học Phúc Diễn), thành viên nhóm SOL – Quán quân bảng Tiểu học của cuộc thi chia sẻ: “Con rất vui khi đội của mình giành giải Quán quân. Nhờ tham gia chương trình, chúng con được học và luyện tập rất nhiều động tác kỹ thuật khó, vừa giúp cơ thể dẻo dai, vừa có thêm nhiều kỷ niệm với các thành viên trong đội.” 

Một lần nữa, FPT Schools xin chúc mừng tất cả các thí sinh. Chúc các bạn sẽ luôn tự tin và thể hiện hết mình trên mọi sân chơi!