Dấu ấn nổi bật tại chung kết toàn quốc FPT EDU’S GOT TALENT 2023

22/12/2023
Vượt qua 130 tiết mục thi từ vòng bán kết với vô vàn tài năng khác nhau, đến từ 3 miền tổ quốc, FSCHOOLERS đã xuất sắc lọt vào top 17 tiết mục trong đêm chung kết toàn quốc FPT EDU’S GOT TALENT 2023 và mang về những thành tích tốt.

Tối qua, 21/12 tại chung kết toàn quốc FPT EDU’S GOT TALENT 2023 được tổ chức ở Nhà hát Quân đội Khu vực phía Nam, 140 Cộng hòa, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra những màn tranh tài vô cùng nảy lửa.

Trải qua hơn 2 tháng, sau 3 vòng thi đấu quyết liệt, vượt qua 130 tiết mục thi từ vòng bán kết với vô vàn tài năng khác nhau, đến từ 3 miền tổ quốc, FSCHOOLERS đã lọt vào top 17 của cuộc thi và mang về những thành tích tốt, cụ thể xin chúc mừng các em:

Vũ Phạm Bảo Ngân trường THCS và THPT FPT Hải Phòng đã xuất sắc dành giải 3 chung cuộc với điệu nhảy cuốn hút trong tiết mục “Belly Dance” khiến giám khảo và khán giả vô cùng mãn nhãn.

Sự mềm mại, uyển chuyển trong từng động tác không chỉ thể hiện tài năng múa của Bảo Ngân mà còn là sự thể hiện tuyệt vời của văn hóa và nghệ thuật đương đại.

Mỗi động tác, mỗi biểu cảm của Bảo Ngân đều toát lên sự tự tin và mê hoặc, chinh phục trái tim của khán giả và để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lòng mỗi người.

Vũ Phạm Bảo Ngân trường THCS và THPT FPT Hải Phòng đã xuất sắc dành giải quý quân

Hai tiết mục của Đội Bình Minh – Fstar và Đặng Quốc Khánh đến từ Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã có phần trình diễn hết sức hoành tráng và tỏa sáng trước ánh đèn sân khấu đêm Chung kết Toàn quốc FPT Edu’s Got Talent 2023 để mang về 2 giải khuyến khích.

Nếu Đội Bình Minh – Fstar mang chất sử hào hùng lên sân khấu tái hiện chiến thắng oanh liệt của cha ông ta thì Đặng Quốc Khánh lại mang đến sự sôi động và làm bùng nổ sân khấu với màn biểu diễn trống Drum.

Thí sinh Bình Minh Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng với tiết mục “Bạch Đằng Giang Ký Sử” đạt giải khuyến khích
Đặng Quốc Khánh Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng với tiết mục “Some body”

Thí sinh Trần Tú Linh Trường phổ thông liên cấp FPT Bắc Ninh mang đến cuộc thi điệu nhảy Dancesport kết hợp cùng bạn diễn rất ăn ý. Cuối tiết mục bạn còn nhắn nhủ đến các Fschoolers khác hãy theo đuổi đam mê, bởi bên cạnh việc học thì những đam mê nghệ thuật sẽ giúp giải tỏa áp lực và căng thẳng.

Trần Tú Linh trường phổ thông liên cấp FPT Bắc Ninh

Cuối cùng phải kể đến chính là giải “Tiềm Năng” thuộc về nhóm “Í A” Minh Anh – Châu Anh trường tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Giang.

Được biết, 2 em Châu Anh và Minh Anh là 2 thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi năm nay, mới chỉ học lớp 2, tuy nhỏ tuổi, song với màn thể hiện xuất sắc khi hóa thân thành Thị Mầu và Chú Tiểu các em đã lan tỏa nét đẹp của chèo cổ đến với đông đảo khán giả trên mọi miền tổ quốc.

Nhóm “Í A” Minh Anh – Châu Anh trường tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Giang đạt giải “Tiềm Năng”

Chúc mừng các bạn đã chiến thắng chính bản thân mình và là “Quán quân” trong lòng thầy cô, ba mẹ với những nỗ lực trong suốt những vòng thi và thời gian tập luyện vừa qua. Chúc các bạn giữ vững tinh thần, niềm đam mê với nghệ thuật để tỏa sáng hơn nữa trong những cuộc thi tiếp theo.