Cuối tuần ngập tràn giải thưởng của FSchoolers

08/04/2024
Cuối tuần vừa qua, FSchoolers nhận loạt tin vui từ các cuộc thi trải dài từ Bắc vào Nam.

Tại kỳ thi Truyền thống Olympic 30/4 lần thứ XXVIII – năm 2024, FSchoolers đã đem về 6 Huy chương Bạc và 10 Huy chương Đồng. Đây là cuộc thi dành cho học sinh lớp 10, 11 các trường chuyên, chất lượng cao khu vực phía Nam, miền Trung và Tây nguyên. Kỳ thi năm 2024 được tổ chức tại Bà Rịa – Vũng Tàu, diễn ra trong ba ngày 5, 6 và 7-4-2024 với sự tham gia của 75 đơn vị trường.

Xin chúc mừng các FSchoolers đạt giải:

🥈 Huy chương Bạc

• Phan Tuấn Đạt (FSchool Cần Thơ) – Môn Vật lý
  • Lê Trung Hiếu (FSchool Cần Thơ) – Môn Tin học
  • Ôn Huỳnh Hiểu Ngân (FSchool Cần Thơ) – Môn Tin học
  • Hồ Thuỷ Tiên (Lớp 10A12, FSchool Đà Nẵng) – Môn Ngữ văn
  • Võ Minh Thư (Lớp 11A9, FSchool Đà Nẵng) – Môn Ngữ văn
  • Nguyễn Triều Thanh (Lớp 11A5, FSchool Đà Nẵng) Môn Lịch sử

🥉 Huy chương Đồng

• Huỳnh Hoàng Long (FSchool Cần Thơ) – Môn Tin học
  • Nguyễn Công Phúc (Lớp 10A1, FSchool Đà Nẵng) – Môn Sinh học
  • Nguyễn Ngọc Gia Bảo (Lớp 10A9, FSchool Đà Nẵng) – Môn Ngữ văn
  • Lê Trần Bảo Thi (Lớp 10A10, FSchool Đà Nẵng) – Môn Ngữ văn
  • Nguyễn Nhật Minh (Lớp 10A9, FSchool Đà Nẵng) – Môn Lịch sử
  • Hồ Bảo Minh Châu (Lớp 10A9, FSchool Đà Nẵng) – Môn Tiếng Anh
  • Nguyễn Ngọc Minh Châu (Lớp 10A10, FSchool Đà Nẵng) – Môn Tiếng Anh
  • Phan Thái Hoà (Lớp 11A1, FSchool Đà Nẵng) – Môn Toán học
  • Trần Gia Vinh (Lớp 11A5, FSchool Đà Nẵng) – Môn Tiếng Anh
  • Quách Hoa Trí (Lớp 11A10, FSchool Đà Nẵng) – Môn Ngữ văn

Bên cạnh đó, tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024, hai thí sinh đến từ FSchool Cầu Giấy – bạn Phạm Nguyên Khang (9A1) và Nguyễn Minh Nam (9A1) cũng xuất sắc đạt Giải Nhì với dự án “Máy bay không người lái”. Hai FSchoolers đã nghiên cứu và chế tạo máy bay sử dụng định vị GPS có thể hạ cánh, cất cánh ở bất cứ địa hình nào với không gian hẹp, không cần đường băng, đồng thời quãng đường di chuyển lớn, tốc độ nhanh nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế.

Xin chúc mừng tất cả các FSchoolers. Chúc các bạn “khủng long” nhà F sẽ luôn vững vàng, tự tin trên mọi sân chơi để ngày càng gặt hái nhiều trải nghiệm, thành tích đáng nhớ trong quá trình đồng hành cùng FPT Schools!