Cùng chờ đón FPT School Hậu Giang!

12/12/2023
FPT Schools chuẩn bị chào đón thành viên thứ 11 tại Hậu Giang.

Sáng ngày 12/12/2023, UBND tỉnh Hậu Giang đã trao giấy chứng nhận chấp thuận FPT Education là nhà đầu tư dự án tổ hợp giáo dục FPT School Hậu Giang theo mô hình trường phổ thông liên cấp với 03 bậc học: Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại tỉnh.

Tổ hợp giáo dục này sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm 2023 với tổng diện tích sử dụng của khu tổ hợp giáo dục là hơn 05 ha với 02 tòa nhà giảng đường, 02 tòa nhà dịch vụ, nhà luyện tập và thi đấu thể thao, khu vực thể thao ngoài trời, sân bóng, cảnh quan ngoài trời và các công trình phụ trợ.

Sau khi hoàn thành và đi vào sử dụng, tổ hợp này có thể đáp ứng nhu cầu học tập của khoảng hơn 5.000 học sinh mỗi năm; tạo ra gần 300 việc làm cho lực lượng lao động tại tỉnh Hậu Giang và các địa phương lân cận.

Thông qua dự án này, FPT Education sẽ đồng hành cùng tỉnh Hậu Giang đưa những cơ hội học tập công bằng tới người học là học sinh phổ thông các cấp trên địa bàn tỉnh, đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, kinh tế, văn hoá, xã hội tại địa phương.

Dự án trường phổ thông liên cấp FPT School Hậu Giang sau khi đi vào hoạt động sẽ nâng tổng số đơn vị trường của FPT Schools lên 11, hiện diện tại 9 tỉnh, thành phố.