Cơ hội gặp gỡ “thiên tài AI” Andrew Ng dành cho Fschoolers

18/10/2023
Ngày 25/10 tới đây, lần đầu tiên “người thầy quốc dân” Andrew Ng sẽ xuất hiện tại Việt Nam, trực tiếp đến thăm FPT Edu Hòa Lạc Campus với vai trò diễn giả của sự kiện “Dreaming Big - Shaping A Happier Future Through AI Education”.

Andrew Ng là cái tên đầu tiên được nghĩ tới khi nhắc đến “Người thầy quốc dân” đối với những bạn sinh viên chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo (AI), Học máy (Machine Learning) hay khoa học máy tính (Computer Science).

Đây là cái tên mà các bạn sinh viên ưu ái dành cho Andrew với các khóa học nổi tiếng về Machine Learning của ông trên Coursera, nền tảng học online nổi tiếng do chính Andrew tạo nên. Đồng thời, ông hiện là Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Landing AI – Công ty tiên phong lĩnh vực thị giác máy tính và trí tuệ nhân tạo tại Silicon Valley, cha đẻ của rất nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng AI, thị giác máy tính, tác giả và đồng tác giả của hàng trăm bài viết về máy học, robot. Năm 2023, ông được vinh danh trong Top 100 người ảnh hưởng AI toàn cầu bởi tạp chí Time.

Tại buổi giao lưu sắp tới cùng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, Andrew Ng sẽ chia sẻ về những cơ hội, tương lai của lĩnh vực đầy tiềm năng AI cùng những kỹ năng mà sinh viên cần có để theo đuổi lĩnh vực này.
🕑 Thời gian: 14:00 – 16:00 ngày 25/10/2023
📌 Địa điểm: Tòa Gamma, Khuôn viên Đại học FPT Hà Nội

Fschoolers hãy nắm ngay cơ hội 102 gặp “thần tượng AI” tại đây: https://forms.gle/6eqHL7Tho6iLrKxs9