Chung kết FSchool Talent Show 2024 diễn ra “bùng nổ” tại FSchool Bắc Giang

22/04/2024
Tối ngày 21/04, Top 13 thí sinh vòng chung kết Fschool Talent Show 2024 đã có màn tranh tài “nảy lửa” tại sân khấu “Shine your way” nhà F Bắc Giang.

Sau màn tranh tài, Ban tổ chức đã tìm ra các gương mặt xuất sắc tại đêm chung kết Fschool Talent Show 2024.

Xin được chúc mừng các thí sinh:

Giải Quán quân:

+ Bảng A: Phạm Xuân Phước – Tiết mục thổi sáo kết hợp phong tiêu “Cánh chim tự do”.

+ Bảng B: Nguyễn Cao Việt Hà – Tiết mục múa “Việt Nam trong tôi”.

Giải Á quân:

+ Bảng A: Nguyễn Khánh Hà – Tiết mục “Mẹ ơi Tết vạn dặm xa”

+ Bảng B: Lê Đỗ Nguyệt Minh – Tiết mục MC song ngữ

Giải Ba:

+ Bảng A: Nhóm Kid Việt Yên – Tiết mục “Nam Quốc Sơn Hà”

+ Bảng B: Bạn Đào Linh Nhi – Tiết mục “Dreams on a wing”

Giải Sao online: Chúc mừng thí sinh Chu Khánh Mai với lượt vote 410

Ngay bây giờ, hãy cùng FSchools nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc của các thí sinh/ đội thi với những giải thưởng tuyệt vời tại FSchool Talent Show 2024 tại nhà F Bắc Giang nhé!

Nhà trường mong rằng, thông qua cuộc thi các thí sinh sẽ luôn nhiệt huyết tiếp tục nuôi dưỡng đam mê để không chỉ chinh phục cuộc thi này mà còn rất nhiều cuộc thi khác trên hành trình trưởng thành. Các em hãy tự hào rằng mình của ngày hôm nay đã là một phiên bản tốt hơn ngày hôm qua rất nhiều. Nhà F vẫn luôn chào đón và đồng hành cùng các em trong những cuộc thi tài năng sắp tới.