Chúc mừng FSchoolers giành huy chương tại cuộc thi World Scholar’s Cup 2024

15/04/2024
Cuộc thi World Scholar’s Cup (Học thuật đồng đội Quốc tế) được biết đến là cuộc thi học thuật đồng đội dành cho học sinh từ 8 – 18 tuổi.

Hàng năm, sân chơi trí tuệ này thu hút hàng ngàn công dân toàn cầu trẻ tuổi thuộc 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia thử sức và cùng nhau học hỏi.

Tham gia cuộc thi, học sinh có cơ hội thể hiện kiến thức và kỹ năng của mình qua 6 môn thi: Khoa học, Lịch sử thế giới, Xã hội học, Văn học, Nghệ thuật & Âm nhạc và Lĩnh vực đặc biệt; tương ứng với 4 phần thi: Scholar’s Bowl, Scholar’s Challenge, Collaborative Writing và Team Debate.

Trải qua vòng thi đầu tiên – Vòng thi khu vực (Regional Round) diễn ra tại TP HCM vào ngày 13 và 14/4 vừa qua, các FSchoolers nhà F đã xuất sắc giành các giải thưởng nổi bật. Xin chúc mừng các thí sinh:

💥 Giải Writing Champions:

• Đoàn Chấn Quốc – Lớp 11A11, Trường THPT FPT Cần Thơ – Giải Vàng bảng Senior
  • Lê Thành An – Lớp 11A15, Trường THPT FPT Cần Thơ – Giải Bạc bảng Senior
  • Lê Xuân Tùng – Lớp 7A11, Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng – Giải Bạc bảng Junior

💥 Giải Asimov:

• Nguyễn Phúc Tâm Anh – Lớp 10A8, Trường THPT FPT Cần Thơ – Giải Vàng bảng Senior
  • Phan Mỹ Kim – Lớp 10A1, Trường THPT FPT Cần Thơ – Giải Vàng bảng Senior
  • Vũ Thành Khang – Lớp 11A1, Trường THPT FPT Cần Thơ – Giải Vàng bảng Senior
  • Trịnh Tú Ngọc – Lớp 10A1, Trường THPT FPT Cần Thơ – Giải Vàng bảng Senior

💥 Giải School Top Scholars:

• Lê Xuân Tùng – Lớp 7A11, Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng – Giải Vàng bảng Junior
  • Lê Thành An – Lớp 11A15, Trường THPT FPT Cần Thơ – Giải Vàng bảng Senior

💥 Giải Debate Champions: Lê Xuân Tùng – Lớp 7A11, Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng – Giải Bạc bảng Junior

💥 Giải Team Debate: Đội 364, trong đó có bạn Lê Xuân Tùng – Lớp 7A11, Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng (liên minh với Trường Quốc tế Canada Việt Nam) – Giải Bạc

Xin chúc mừng tất cả các bạn “khủng long” nhà F đã giành huy chương tại cuộc thi World Scholar’s Cup 2024 vòng thi khu vực! Sau vòng thi khu vực, các FSchoolers sẽ tiếp tục tham gia vòng thi Quốc tế (Global Round) dự kiến diễn ra trong năm 2024. Chúng ta hãy cùng theo dõi để cổ vũ cho các thí sinh nhà F nhé!