Chúc mừng các FSchoolers đạt kết quả tốt tại vòng chung kết cuộc thi ROBOG 2024

23/09/2024
Với màn thể hiện xuất sắc, các đội thi của FSchools đã mang về 5 giải thưởng danh giá tại chung kết cuộc thi ROBOG 2024

ROBOG là cuộc thi được tổ chức bởi IPPTech, UBTECH và Trường Đại học Văn Lang dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc. Đây được cho là đấu trường AI đầu tiên tại Việt Nam sử dụng Robot hình người.

Cuộc thi ROBOG bao gồm 3 bảng: Bảng A (cho thí sinh 7-14 tuổi), Bảng B (cho thí sinh 14-18 tuổi), Bảng C/C++ (cho thí sinh 15-23 tuổi), diễn ra với 2 vòng thi là vòng sơ loại (trực tuyến, thiết kế sáng tạo mô hình AI Robotics) và vòng chung kết (trực tiếp tại TPHCM, lập trình nhiệm vụ với Robot AI).

Vòng Chung Kết - Cuộc thi ROBOG 2024 đã diễn ra ngày 22/09/2024 tại Trường Victoria Nam Sài Gòn (Khải Hoàn - Nam Sài Gòn) 803A đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiến, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, hơn 80 đội thi đã trải qua một ngày tranh tài đầy căng thẳng và kịch tính, với màn thể hiện xuất sắc, các đội thi của FSchools đã mang về 5 giải thưởng danh giá.

Xin được chúc mừng các đội thi:

5 đội thi của FSchools đã mang về 5 giải thưởng danh giá

Tại FPT Schools, học sinh được học về chương trình AI và Robotics mua từ UBTech do IPPG phân phối độc quyền, học sinh được học tập theo nhóm, trải nghiệm cùng bộ robot UBTech Fantasy Zoo (đối với lớp 1, 2) và UBTech AI Super Engineer (đối với lớp 10,11).

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các đội thi nhà F! Chúc các bạn sẽ tỏa sáng tại các cuộc thi tiếp theo nhé!