Chào đón thành viên thứ 11 của FPT Schools: Trường THPT FPT Bắc Từ Liêm

06/03/2024

Trường THPT FPT Bắc Từ Liêm (FSchool Bắc Từ Liêm) với mô hình bán trú sẽ chào đón học sinh khóa đầu tiên vào năm học 2024 – 2025.

Năm học 2024 – 2025 tới đây, FSchool Bắc Từ Liêm, tọa lạc tại ngay trung tâm Thủ đô và hoạt động theo mô hình bán trú sẽ chào đón học sinh khóa đầu tiên! Tại đây, học sinh có thể ở lại trường vào buổi trưa để ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt chuẩn bị cho những giờ học tập tiếp theo vào buổi chiều.

Cùng với đó, FSchool Bắc Từ Liêm có kế hoạch tổ chức dịch vụ xe tuyến trên toàn thành phố nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển cho học sinh.

Thành viên thứ 11 của Hệ thống trường Phổ thông FPT – Trường THPT FPT Bắc Từ Liêm

Với thế mạnh đào tạo nổi bật về STEM, Robotics, Công nghệ 4.0, Tiếng Anh, Chương trình phát triển cá nhân cùng các môn học mang đậm bản sắc Việt Nam như Vovinam, nhạc cụ dân tộc song song với chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) – đã và đang mang đến môi trường học chất lượng, đa dạng hoạt động nhằm hướng cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu, am hiểu công nghệ, sáng tạo, tự lập, giàu trải nghiệm và biết tôn trọng cá nhân.

Như vậy, tại thủ đô Hà Nội, FPT Schools đã có 2 trường THPT là Trường THPT FPT Bắc Từ Liêm – hoạt động theo mô hình bán trú và THPT FPT Hà Nội – hoạt động theo mô hình nội trú với bề dày phát triển lên đến 11 năm.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những tin tức và hình ảnh mới nhất của FSchool Bắc Từ Liêm nhé!!!

📍 Địa chỉ: Trường THPT FPT Bắc Từ Liêm – Đường Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội