Cất nóc tòa nhà Gamma tại FPT School Hậu Giang

23/07/2024
Ngày 23/7, Lễ cất nóc toà nhà Gamma và khánh thành biển hiệu Trường Phổ thông liên cấp FPT Hậu Giang đã chính thức diễn ra.

Sự kiện tại FPT School Hậu Giang có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo FPT Edu, FSchools; CBGV FPT Edu, FSchools cùng các đơn vị nhà thầu.

Được biết, sau khi hoàn thành và đi vào sử dụng, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hậu Giang có thể đáp ứng nhu cầu học tập của khoảng 5.100 học sinh mỗi năm và tạo ra gần 300 việc làm cho lực lượng lao động tại tỉnh Hậu Giang và các địa phương lân cận.

Trường Phổ thông liên cấp FPT Hậu Giang khi đi vào hoạt động sẽ đào tạo 3 bậc học: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Trường sẽ vận hành với mô hình bán trú, có xe đưa đón học sinh mỗi ngày nhằm đảm bảo công tác di chuyển an toàn và thuận tiện cho học sinh toàn tỉnh Hậu Giang theo học tại Trường.

Thành lập vào năm 2013, Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) gồm 3 cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông với nhiều cơ sở tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam là cơ sở đào tạo thứ 10 thuộc hệ thống Trường Phổ thông FPT. Bên cạnh chương trình theo chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo, FPT Schools tích hợp bổ sung các chương trình đào tạo quan trọng nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh như ngoại ngữ, STEAM, AI và Robotics, công nghệ, chương trình phát triển cá nhân toàn diện theo chuẩn kỹ năng thế kỷ 21 và các môn học mang bản sắc văn hóa Việt Nam.