Những hình ảnh đầu tiên của đại diện Việt Nam tại FTC toàn cầu

18/04/2024
Hôm qua 17/04, đội thi FPT3DN.Robotown đã có trận đấu đầu tiên theo hình thức liên minh tại FCT toàn cầu

Trong khuôn khổ giải đấu FIRST Championship 2024, đại diện của Việt Nam – đội thi FPT3DN.Robotown đến từ Trường THPT FPT Đà Nẵng đã tham gia thi đấu tại cuộc thi First Tech Challenge (FTC) diễn ra từ ngày 17 – 20/4 tại Thành phố Houston, Bang Texas, Mỹ.

Hôm qua 17/04, đội thi FPT3DN.Robotown đã tham dự khai mạc và có những trận đấu đầu tiên theo hình thức liên minh. Cụ thể, đội thi FPT3DN.Robotown và đội TC đến từ Hàn Quốc đã thi đấu với 2 đội gồm Area 52 và Pride Robotics cùng đến từ Mỹ.

Bên cạnh đó, đội cũng trang trí gian hàng và tặng những món quà mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc đến bạn bè quốc tế.

Ngay bây giờ, xin mời Quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của đội tại cuộc thi FTC toàn cầu nhé!

Học sinh FSchools tại cuộc thi FTC toàn cầu

FIRST Championship là giải đấu công nghệ quy mô quốc tế với hơn 30 năm tồn tại và phát triển. Hàng năm, giải đấu này diễn ra tại Mỹ bao gồm: FIRST LEGO League, FIRST Tech Challenge, FIRST Robotics Competition quy tụ gần 1 triệu học sinh trên toàn cầu tham dự.