“Bố mẹ cùng lên lớp”: Dự án học tập hướng nghiệp chân thực tại FPT Schools

01/11/2023
Bố mẹ trực tiếp đứng lớp khiến cho học trò FPT Schools vô cùng hào hứng!

Khi nhìn thấy các bác sỹ trong chiếc áo blue trắng, hoặc cô giáo đứng trên bục giảng, nhà khoa học hăng say nghiên cứu, chúng ta không thể không thán phục. Những hình tượng này đã trở thành nguồn cảm hứng cho ước mơ của rất nhiều bạn nhỏ tại FPT Schools.

Những câu chuyện thú vị về nghề bác sỹ, những phiên tòa “hóc búa”, công việc của một nhà nghiên cứu khoa học, giáo viên hoặc doanh nhân tài ba nếu không phải qua lời kể của bố mẹ thì chưa chắc các bạn nhỏ đã cảm thấy gần gũi và lắng nghe hăng say đến thế.

Dự án “Bố mẹ cùng lên lớp,” được thầy cô Tiểu học Nhà F Bắc Ninh tạo ra, nhằm mang đến cho học sinh những kiến thức thú vị và góc nhìn thực tế về những nghề nghiệp khác nhau. Qua đó, học sinh nuôi dưỡng ước mơ từ sớm, xác định được các mục tiêu nhỏ, và tạo động lực mạnh mẽ cho việc học tập. Đồng thời, các bạn nhỏ có cơ hội hiểu rõ hơn về công việc của bố mẹ, và biết ơn sự cống hiến vất vả của họ.

Kết thúc những buổi học thú vị tại dự án, FSchoolers đã có những trải nghiệm bổ ích. FPT Schools xin chân thành cảm ơn bố mẹ đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong công cuộc xây dựng nền tảng phát triển cho các con!