Be Over the Moon tại TH & THCS FPT Đà Nẵng

16/09/2023

Tiếp nối niềm vui tựu trường với chủ đề năm học “Joyful Empowerment”, trường TH & THCS FPT Đà Nẵng mang đến hành trình “Be Over The Moon” với chuỗi các hoạt động, cuộc thi văn hóa dân gian đầy ý nghĩa và sáng tạo. Chương trình hứa hẹn thắp nên niềm hạnh phúc tự thân trong mỗi Fschoolers, đồng thời giúp các bạn gắn kết tinh thần tập thể, rèn luyện kĩ năng tư duy, hợp tác.

🎋Khối Tiểu học: Mùa Trăng sẽ lung linh hơn với những chiếc Lồng đèn chính tay con làm!
🎋Khối Trung học cơ sở: Mùa Trăng sẽ đặc sắc hơn với hoạt động làm Đầu lân cùng nhau!

🏮Đặc biệt là những hoạt động riêng được tổ chức phù hợp cho từng khối lớp.

Hành trình tỏa sáng trong tương lai của con sẽ bắt đầu từ niềm hạnh phúc trong con hôm nay. Cùng Nhà F chào đón nhiều điều tuyệt vời tại Vui hội Trăng Rằm 2023 các bạn nhé!