Thầy trò nhà F sẵn sàng chinh phục vòng Grand Final kỳ thi Olympic STEM Quốc tế 2024 tại Hà Lan

10/07/2024
Tối hôm qua, ngày 9/7/2024, thầy trò nhà F đã lên đường sẵn sàng chinh phục vòng Grand Final - Kỳ thi Olympic STEM Quốc tế 2024 (STEM Olympiad) tại Thành phố Hague, Hà Lan.

Olympic STEM Quốc tế (International STEM Olympiad) là một trong những kỳ thi lớn nhất trên thế giới về STEM. Kỳ thi được tổ chức hàng năm tại Đức và các nước Châu Âu thu hút hàng chục nghìn học sinh tới từ hơn 117 nước khác nhau trên thế giới. Kỳ thi gồm 4 môn: Toán, Khoa học, Tin học, công nghệ kỹ thuật.

Tham gia kỳ thi lần này, gồm có:

+ Em Bùi Bảo Khánh lớp 7A3 và Hoàng Duy Hưng lớp 7A1 – Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam

+ Em Phạm Hoàng Minh lớp 10A2 – Trường THPT FPT Hà Nội

+ Em Hoàng Hùng Anh lớp 10D2 – Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh

Cùng với 4 FSchoolers, còn có sự đồng hành của Thầy Đỗ Bảo Châu – Tổ trưởng Tổ STEM – Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam là giáo viên dẫn đoàn trực tiếp, đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình thi đấu tại Hà Lan.

Chúc cho thầy trò nhà F có một hành trình thành công và đạt được những thành tích xuất sắc cũng như có thêm nhiều trải nghiệm tại vòng Grand Final Kỳ thi Olympic STEM Quốc tế 2024.